PrimaNest
bounce back to youth

มหัศจรรย์รังนกแท้บริสุทธิ์ ย้อนอายุผิวกระชับ สวยอ่อนวัย เปล่งปลั่งจนคนทัก เพราะบำรุงผิวลึกถึงระดับเซลล์

read more

ความเชื่อเรื่องการบริโภครังนกมีมาเป็นพันปี มีบันทึกไว้ในตําราแพทย์แผนจีนถึงสรรพคุณรังนกในเรื่องบํารุงสุขภาพ ช่วยในการฟื้นตัวจากเจ็บป่วย ไปถึงเป็นยาอายุวัฒนะ ทําให้แข็งแรงผิวพรรณดีดูอ่อนกว่าวัย ที่เชื่อก็เพราะบริโภคตามๆกันมา แล้วเกิดผลดีจริงจนเป็นตํานาน ถามแพทย์ปัจจุบันบางท่าน มักได้คําตอบเพียงว่า รังนกก็มีโปรตีนเหมือนๆกับไข่ไก่

from

myth

to science

ความเชื่อพันปีของจีน พิสูจน์แล้ว โดยนักวิทยาศาสตร์ตะวันตก

read more
เผย ความลับของรังนกบริสุทธิ์ด้วยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ จากน้ำลายนกแอ่น (SWIFTLET: COLLCARIA SPECIES) ที่เต็มไปด้วย ไกลโคโปรตีน (GLYCOPROTEIN) สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่ทำงานลึกถึงระดับเซลล์ มีบทบาทหลักในการรักษาสมดุลย์ของร่างกาย และเป็นโมเลกุลโครงสร้างเนื้อเยื้อสำคัญ ช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันเชื้อโรค สร้างฮอร์โมน และที่สำคัญ... ช่วยกระตุ้นเซลล์ที่เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวพรรณให้หยุ่นกระชับเต่งตึง คงความอ่อนเยาว์ ซึ่งผลจากความเครียด มลภาวะ และอายุที่มากขึ้น ย่อมทำให้ร่างกายหลังไกลโคโปรตีนได้ไม่เต็มที่ดังเดิม
100%

bird nest

80%

glycoprotein

Glycoprotein - A Nobel Prize Discovery

read more
รังนกอุดมด้วยไกลโคโปรตีน ซึ่งเป็นซูเปอร์โปรตีนที่มีวิทยาศาสตร์ระดับรางวัล NOBEL PRIZE* รับรอง
มีอยู่มากมายถึง 80% ในเนื้อรังนกแท้พิสูจน์แล้วว่ามีบทบาทพื้นฐานที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยรักษาสมดุล
เสริมภูมิคุ้มกันโรคได้โดยตรง รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพจนผู้ได้ลอง เชื่ออย่างไร้ข้อสงสัย

100 % BIRD NEST

ในห้องแล็บ เมื่อนักวิทยาศาสตร์ได้ทดลองเลี้ยงเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast Cells) ด้วยสารสกัดรังนกบริสุทธิ์ พวกเขาต่างก็ต้องประหลาดใจที่เซลล์ไฟโบรบลาสต์ ซึ่งทําหน้าที่ใน การสร้างเอ็นและคอลลาเจนที่มีอยู่ทั่วไปในร่างกาย กลับได้รับการกระตุ้น และเสริมสร้างใหม่ใน เวลารวดเร็ว

นี่จึงเป็นการไขข้อกังขาเกี่ยวกับประสิทธิภาพอันลี้ลับของรังนก
และทำให้เรื่องราวมหัศจรรย์ของรังนกแท้บริสุทธิ์
ไม่ได้เป็นแค่ความเชื่อแต่โบราณอีกต่อไป

R.H. Kathan & D.I. Weeks, 1969/ N. Houdret, M. Ihermitte, P. Degend & P. Roussel, 1975/ M.H. Ng, K.H. Chan & Y.C. Kong, 1986/Y.C. Kong, 1987/ Y.C. Kong,
W.M. Keung, T.T. Yip, K.M. Ko, S.W. Tsao, M.H. Ng, 1987/ F.Z. Abidin, C.K. Hui, S.L. Ng, Elvy S.M. Ramli, L.T. Hun & N.A. Ghafar, 2011

inside out

"caviar of the east"

รังนกบริสุทธิ์ ที่ชาวตะวันตกรู้จักในนามสุดยอด
อาหารชั้นเลิศเทียบเท่าไข่ปลาคาเวียร์

i'm hooked!

i can't go a day without a spoon of
my bird nest caviar
“ฉันไม่เคยรู้เลยว่า...รังนกหรือนํ้าลายนกจะสามารถบำรุงสุขภาพหรือ ผิวพรรณได้แต่ตุ๊ดตู่ทำให้ฉันมั่นใจที่จะทดลองใช้และมันก็ได้ผลดีมาก ฉันลองกินคาเวียร์รังนกพรีมาเนสท์ มันจืดๆเหมาะกับโยเกิร์ตมาก! และ จนวันนี้ ยังไม่เคยเป็นหวัดเลย ซึ่งปกติอากาศเปลี่ยนปั๊บฉันจะงอมเลยละ ไม่น่าเชื่อจริงๆ!”

Jade Mougeot, Bordeaux France - A Believe

pure bird nest caviar

คาเวียร์รังนกแท้เข้มข้น เป็นเนื้อรังนกบริสุทธิ์พร้อมรับประทาน ปราศจาก นํ้าตาล ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น บริโภคทุกวันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพและความอ่อนเยาว์จากภายใน...ลึกถึงระดับเซลล์

natural health supplement  a  -
spoon everyday

เพียงวันละหนึ่ง-สองช้อนชา ใส่ในอาหารคาวหวานที่ชื่นชอบ หรือจะเพิ่ม รสชาติโดยใส่น้ำเชื่อม-น้ำผึ้ง ก็มั่นใจได้กับปริมาณรังนกแท้เต็มเปี่ยม

pure bird nest ready to drink

(Body Copy) อีกทางเลือกในแบบรังนกพร้อมดื่มที่คุ้นเคย ผสมนํ้าตาลกรวดแต่น้อย หากปริมาณรังนกแท้เข้มข้นเต็มเปี่ยม อีกวิธีง่ายๆสําหรับคนชอบหวานน้อย และรักความสะดวก

the pure bottle...the way it should be.

เต็มขวด...เต็มเนื้อแท้รังนกบริสุทธิ์

outside in

bird nest phenomenon

magnifique!

my skin is my make up now!
“ปกติฉันจะไม่ออกจากบ้านโดยไม่แต่งหน้าเด็ดขาด แต่หลังจากลองครีมพรีมา เพียวไปเพียง 5-6 วัน เซอร์ไพรส์มาก! เพราะฉันกล้าออกไปข้างนอกโดยไม่ แต่งหน้าจัดเต็มอย่างเคย รู้สึกว่าผิวเราสวยใส แน่นๆขึ้น ดูมีสุขภาพขึ้นไงไม่รู้ เมคอัพของฉันทุกวันนี้มีเพียงลิปกลอส"

Juliette Searle, Paris, France - A Believer

bounce back to youth

มหัศจรรย์รังนกที่อุดมด้วย EGF (Epidermal Growth Factor) คุณภาพระดับสากล รับรองประสิทธิภาพโดยแล็บฝรั่งเศส*ด้วยสารสกัด รังนกแท้ ที่พิสูจน์คุณค่าแล้วโดยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่คืนความแน่นกระชับ ให้ผิว จนใครๆที่ได้ลอง เชื่ออย่างไร้ข้อสงสัย

97% ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกเลยว่าผิวดูเด็กลง!

มหัศจรรย์รังนกที่อุดมด้วย EGF (Epidermal Growth Factor) คุณภาพ ระดับสากล รับรองประสิทธิภาพโดยแล็บฝรั่งเศส*ด้วยสารสกัดรังนกแท้ ที่พิสูจน์คุณค่าแล้วโดยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่คืนความแน่นกระชับให้ผิว จนใครๆ ที่ได้ลอง เชื่ออย่างไร้ข้อสงสัย

world class quality

เพิ่มคุณค่าด้วยส่วนผสม Hyaluronic Acid ชนิดเดียวกับแบรนด์ดังของ โลก ชนิดอนุพันธ์เล็กกว่านาโนระดับ oligo ทําให้ดูดซึมสารสกัดรังนกได้ ลึกรวดเร็ว ช่วยรักษาระดับน้ำในเซลล์ผิวหนัง ลดความแห้งกร้านที่จะก่อให้ เกิดริ้วรอยอีกชั้นพร้อมวิตามินซี ชนิดอนุพันธ์เสถียรจากประเทศญี่ปุ่น ซึมซับ ได้อย่างเต็มที่ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสและลดการ ทำงานของเม็ดสี

primapure

nest cream
50 G.

primapure

intense serum
30 ML.

“ ผิวรู้สึกเนียนขึ้นนะ สิวเสี้ยนหายไป ตื่นเช้ามามองหน้าตัวเอง เอะ วันนี้ไม่ต้องแต่งก็ได้นิ เราก็
อยากให้คนอื่นเห็นของแท้บ้าง ไม่ใช่เห็นแต่แป้งโปะเอาไว้ อายุหรอ บอกแล้วต้องเซอร์ไพรส์แน่ ”

คุณปุ๋ม อลิศรา (นักธุรกิจนำเข้าชุดครัว)

read more
พี่ชาย เขาสูบบุหรี่จัด เป็นถุงลมโป่งพอง หมอบอกไม่มีทางรักษา เห็นพี่ชาย กิน 3-4 เดือนติดต่อกันเช้าเย็นเช้าเย็น แล้วเขาหาย มันก็ต้องเชื่อละ ก็มั่นใจ มั่นใจที่จะกินของแบรนด์นี้
คุณปู ปฏิมา (Senior Manager)
ผิวดูมีเลือดฝาด ขาวอมชมพู
ใช้แล้วมีความสุขเหมือนเป็น
ผู้หญิงสวย ถ้าใช้ไปนานๆ
ผิวก็จะมีสุขภาพดี
คุณเอ็ม กาญจนา (ดีไซเนอร์)
คุณแม่พี่ อายุแปดสิบกว่าแล้ว มีปวดหัวเข่า พอพี่เอาพรีมาเนสท์ในท่าน ทาน พี่ให้เช้าช้อน ก่อนนอนอีกช้อน เดี๋ยวนี้ไม่ปวดเข่าแล้วค่ะ ตัวพี่เองก็ทาน ทุกวัน ก็ช่วยเรื่องผิวพรรณความงามค่ะ
คุณน้อง ปรางทิพย์ (เจ้าของกิจการ)
รู้สึกดีมากค่ะ ทุกวันนี้เวลาเดินไปไหนกับน้องสาว คนก็จะทักว่ามากับพี่สาว หรือเปล่า ความสวยมันต้องมาจากภายนอกและภายใน การกินอาหารที่มี ประโยชน์ก็จะช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น พอได้มากินพรีมาเนสท์ ควบคู่กันไปด้วย ก็เริ่มรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ากระชับขึ้น นุ่มขึ้น ชอบมากค่ะ
คุณ บีช ภัทกิตติกา (Marketing Manager)
You are what you eat ค่ะ เรากินอะไรเข้าไปก็จะได้อย่างนั้น พรีมาเนสท์ช่วยคืน ความสดชื่นให้อย่างรวดเร็ว อายุเท่านี้แล้ว ถ้ามีใครมาบอกว่าเรายังดูดีอยู่ ก็ดีใจ แล้วค่ะ ตอนนี้มั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพราะมันเห็นผลชัดเจนจนรู้สึกได
อ.แหม่ม ดร.พัชราวลัย (นักท่องเที่ยว)
ตัวผมเองเป็นโรคภูมิแพ้ แต่หลังจากที่ได้กินพรีมาเนสท์เป็นระยะเวลาต่อเนื่องกัน ก็พบว่าระบบทางเดินหายใจมันโล่ง โปร่งสบาย หายใจสะดวกขึ้น บอกได้เลยว่า พรีมาเนสท์เป็นอาหารเสริมยี่ห้อเดียวที่ไม่ใช่ของตัวเองแล้วกิน
คุณช้าง ทัชชะ (ผู้บริหารผลิตภัณฑ์อาหารเสริม)
รอยคล้ำใต้ตามันหายไป
ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
รู้สึกได้เลยว่ามันเวิร์ค
คุณอาร์ต วรศักดิ์ (ครีเอทีฟไดเรคเตอร์)

bird safe

human safe

read more
จากแหล่งรังนกแอ่นคุณภาพที่สะอาดปลอดภัยทางใต้ของไทย เป็นที่พึ่งพาของนกหลายร้อยหลายพันคู่ ที่กลับมาปีแล้วปีเล่า อาศัยเลี้ยงดูลูกนกตัวน้อยจนเติบโตแล้วบินจากไป ทิ้งไว้ซึ่งของขวัญชั้นเลิศเป็น รังนกที่เปี่ยมด้วยคุณค่า คัดเลือกทําความสะอาดด้วยมือโดยไม่ใช้สารฟอกขาว ปรุงสุกและบรรจุด้วย ความดันร้อนสูงตามมาตรฐานสากล จึงปลอดภัยกับนกและผู้บริโภค

bird science

รังนก เกิดขึ้นจากนกที่มีชื่อสายพันธุ์ว่า COLLOCALIA FUCIPHAGA หรือเรียกว่านกแอ่น กินรัง EDIBLE-NEST SWIFTLET มีขนาดปานกลาง ลำตัวสีน้ำตาลเข้มเกือบดำ สะโพกสีน้ำตาล หรือเทาอ่อน หางแฉกเล็กน้อย ท้องและนัยน์ตาสีน้ำตาล จงอยปากสีดำและตีนดำ มีความสามารถ เปล่งคลื่นเสียงออกมาใช้ช่วยในการบิน มีถิ่นที่อยู่บริเวณตอนใต้ของทวีปเอเชีย ไปถึงหมู่เกาะ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย ขนาดลำตัวยาว 7.6-13 ซม. มีปีกยาว 11-11.8 ซม. และ น้ำหนักตัวประมาณ 8-9.5 กรัม ปกติออกหากินในตอนกลางวัน มีสายตาเฉียบคมเห็นได้ดีในแสง สลัว นกแอ่นจะบินตลอดเวลาโดยไม่เกาะกิ่งหรือลงเดินบนพื้นเลยระหว่างออกหากิน อาหารหลัก ของนกชนิดนี้คือ แมลงมีปีก เช่นมดมีปีกและแมงเม่า ผสมพันธุ์ปีละ 3 ครั้ง เมื่อผสมพันธุ์แล้วจะ สร้างรังไว้รอ เพื่อวางไข่ จำนวนไม่เกินสองฟองต่อหนึ่งรัง
ปกตินกแอ่นจะป้ายน้ำลายเพื่อทำรังไว้วางไข่เท่านั้น นกชนิดนี้ไม่ใช้รังนอน แต่จะใช้อุ้งเล็บเกาะนอน ข้างรัง เมื่อลูกนกบินจากไป รังจะถูกทิ้งไว้ และเนื่องจากรังนกเป็นโปรตีน ก็จะมีแมลงและสัตว์มากัด กินรัง หรือรังหักพังไปตามสภาพทิ้งร้าง แม่นกจึงจะสร้างรังใหม่เมื่อผสมพันธุ์ครั้งใหม่ โดยรวมเวลา ตั้งแต่เริ่มสร้างรังจนลูกฟักเป็นตัว และแข็งแรงจนสามารถบินออกจากรังได้ ใช้เวลาประมาณ 90 วัน ซึ่งเมื่อนกบินไปแล้ว จึงเป็นเวลาเหมาะสมที่จะเก็บรัง ซึ่งนกแต่ละตัวอาจแข็งแรงพอจะบินออกจากรัง ในเวลาแตกต่างกัน
นกแอ่นมักทำรังอยู่ร่วมกันเป็นกลุ่มใหญ่ทั้งในถ้ำริมทะเลและถ้ำตามเทือก เขาหินปูน ตลอดจนอาคารบ้านเรือน หรือวัดที่มีองค์ประกอบเหมาะสม
การเก็บรังนกบ้าน จึงเป็นมิตรกว่ารังนกถ้ำ เพราะทุกรังที่เก็บ เราสามารถปีนขึ้นไปตรวจสอบได้ก่อน ว่า รังร้างแล้วหรือยัง และเลือกเก็บได้เป็นรังๆไป ไม่ต้องแทงรังลงมาทีละมากๆ แม่นกจึงรู้สึกปลอดภัย และอยากกลับมาพักพิงเพื่อสร้างรังวางไข่ที่เดิมอีก

เคยมีผู้สงสัย และได้ทดลองผูกเชือกไว้ที่ขานกแอ่นคู่หนึ่งที่มาทํารังเลี้ยงลูกแล้วบินจากไป ก็พบว่านก คู่เดียวกันนี้ กลับมาทํารังที่เดิมอีกอย่างคุ้นเคยปีแล้วปีเล่า บริษัทพิธานไลฟ์ เป็นผู้ผลิตรังนกบ้านและ ซาบซึ้งใจกับของขวัญพิเศษจากฟากฟ้านี้มากว่าสิบปี จึงมีพันธะสัญญากับนกตัวน้อยๆเหล่านี้ ที่จะให้ ที่พักพิงอันสุขสบาย และดูแลให้ปลอดภัยตลอดไป